Quang Đăng và UNICEF hợp tác quảng bá Ngày trẻ em Thế giới

Thách thức vũ điệu mới được phát hành trên mạng xã hội nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường

13 Tháng 11 2020
Quang Đăng phối hợp cùng UNICEF công bố thách thức vũ điệu mới phát hành trên mạng xã hội để quảng bá Ngày Trẻ em Thế giới và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường.
UNICEF Việt Nam\Nguyễn Thành Đạt
Vũ công/Biên đạo múa Quang Đăng phối hợp cùng UNICEF công bố thách thức vũ điệu mới phát hành trên mạng xã hội để quảng bá Ngày Trẻ em Thế giới và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường. Nghệ sĩ sáng tác vũ đạo dựa trên ca khúc “Cùng hành động vì thiên nhiên”, bài hát do Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện cùng ca sĩ Quân A.P và Nguyên Jenda. Quang Đăng nổi tiếng khắp thế giới vào tháng 3 năm 2020 với 'vũ điệu rửa tay' được phát hành trong đại dịch COVID-19.

Hà Nội (Việt Nam), ngày 13 tháng 11 năm 2020 - Quang Đăng và UNICEF giới thiệu thách thức vũ điệu mới trên mạng xã hội nhằm quảng bá cho Ngày Trẻ em Thế giới và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường. Nghệ sĩ sáng tác vũ đạo dựa trên ca khúc “Cùng hành động vì thiên nhiên”, bài hát do Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện cùng ca sĩ Quân A.P và Nguyên Jenda nhân dịp Ngày Môi trường Việt Nam hồi tháng sáu vừa qua.

“Vũ đạo có thể giúp nâng cao nhận thức, vì vậy tôi muốn sử dụng khả năng của mình để giúp trẻ em” Quang Đăng phát biểu. “Tất cả chúng ta đều quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, và tôi mong muốn cả người lớn và trẻ em cùng chung tay hành động, để tất cả trẻ em có thể có được một tương lai xanh và sạch hơn”.

Bà Rana Flowers, Trưởng Đại diện UNICEF tại Việt Nam cho biết: “Trẻ em có rất nhiều cách thể hiện bản thân mình và thể hiện rằng các em quan tâm đến hành tinh của chúng ta. Hợp tác với Quang Đăng, chúng tôi mong muốn khuyến khích trẻ em hành động để bảo vệ môi trường. Mọi hành động, dù nhỏ, đều có thể có tác động lớn đến cộng đồng của chúng ta và đến tương lai của trẻ em ”

Quang Đăng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với 'vũ điệu rửa tay' được phát hành vào tháng 3 năm 2020 giữa đại dịch COVID-19.

Ngày Trẻ em Thế giới được tổ chức trên toàn thế giới nhằm đánh dấu việc thông qua Công ước về Quyền trẻ em vào năm 1989. Chủ đề của lễ kỷ niệm năm nay ở Việt Nam là “Vì một Việt Nam xanh và sạch hơn cho mọi trẻ em”. Ngày Trẻ em Thế giới là một ngày “của trẻ em, do trẻ em", một ngày mà các em được truyền cảm hứng để hành động.

Liên hệ báo chí

Ông Louis Vigneault-Dubois
Trưởng Chương trình Truyền thông
UNICEF Việt Nam
ĐT: +84 (024) 3850 0100
ĐT: +84 (0)96 6539 673
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương
Chuyên gia Truyền thông
UNICEF Việt Nam
ĐT: +84 (024) 38500225
ĐT: +84 (0)904154678

Về UNICEF

UNICEF hoạt đông ở những nơi khó khăn nhất trên thế giới, tiếp cận những trẻ em thiệt thòi nhất trên thế giới. Để cứu mạng sống của trẻ em. Bảo vệ quyền trẻ em. Giúp trẻ em phát triển hết tiềm năng của mình. Hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, UNICEF làm việc vì mọi trẻ em, ở mọi nơi, mỗi ngày, xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi người. Và chúng tôi không bao giờ lùi bước. Để biết thêm thông tin về COVID-19, visit https://www.unicef.org/vietnam/vi/covid-19

Đồng hành cùng chúng tôi trên FacebookInstagramTwitter và TikTok