Trung tâm báo chí

Thông Cáo Báo Chí

Liên hệ báo chí

 

Giới thiệu các sản phẩm đấu giá trong đêm hội Zeroawards của UNICEF

TP Hồ Chí Minh – Ngày 27 tháng 11 năm 2013 – Các sản phẩm đấu giá trực tiếp cho đêm hội ZEROawards của UNICEF được giới thiệu hôm nay tại một buổi lễ VIP do Ly Club và Moet chủ trì.

Đêm hội ZERO awards của UNICEF sẽ diễn ra tại khách sạn InterContinental Asiana TP Hồ Chí Minh vào ngày 5 tháng 12 năm nay. Đây là sự kiện gây quỹ thường niên đầu tiên tại Việt Nam do UNICEF tổ chức, nhằm vinh danh các hoạt động nhân đạo vì trẻ em và gây quỹ cho UNICEF Việt Nam, hướng tới mục tiêu KHÔNG trẻ em Việt Nam nào bị tử vong vì những nguyên nhân có thể phòng tránh được. Các nhà tài trợ chính của UNICEF ZEROawards sẽ góp mặt trong sự kiện VIP hôm nay bao gồm bà Nguyễn Thị Mai Thanh, Chủ tịch Tập đoàn REE và ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch tập đoàn Tôn Hoa Sen.

Lấy ý tưởng từ các sự kiện trang trọng được tổ chức hàng năm tại New York, Los Angeles, và London, đêm hội ZEROawards là nơi hội tụ và vinh danh các cá nhân và công ty có những đóng góp thiết thực và cam kết mạnh mẽ vì trẻ em. Các hoạt động tại Đêm hội bao gồm đấu giá, ký họa trực tiếp do họa sĩ nổi tiếng Phạm Lực thực hiện và tiết mục lần đầu tiên trình diễn.

Các sản phẩm đấu giá được giới thiệu bao gồm các tác phẩm nghệ thuật của những họa sĩ Hà Huỳnh My, Bùi Hữu Hùng và Phạm lực, chai rượu whisky mạch nha đơn cất 28 năm nhãn hiệu Pride 1981, phiên bản giới hạn của nhóm sáng tạo wishky nhà Glenmorangie; áo thi đấu thiết kế đặc biệt dành cho UNICEF có chữ ký của đội Manchester United; vé tham dự buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang NYC và đêm nhạc của Justin Timberlake. Toàn bộ số tiền gây quỹ được từ đêm hội ZEROawards 2013 sẽ dành cho trẻ em thuộc dự án của UNICEF tại tỉnh Kon Tum. Thông qua sự kiện VIP này, UNICEF hy vọng thu hút thêm các nhà tài trợ cho đêm hội ZEROawards 2013 và nâng cao nhận thức về chiến dịch “Tin vào số KHÔNG”.

Sự kiện VIP của lễ trao giải UNICEF ZEROawards được tổ chức tại Ly Club, 143B đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3,  thành phố Hồ Chí Minh.

Để mua vé tham dự Đêm hội ZEROAward, xin xem chi tiết tại www.unicef.org/vietnam/zeroawards

Thông tin về lễ trao giải ZEROawards
Lễ trao giải UNICEF ZEROawards là sáng kiến của chiến dịch Believe in ZERO, một chiến dịch toàn cầu của UNICEF được khởi xướng tại Việt Nam nhằm giảm số trẻ em tử vong vì những bệnh dịch có thể phòng tránh được xuống còn số Không, số trẻ em bị bóc lột hoặc xâm hại còn số Không, số trẻ em không được tiếp cận  nước sạch hoặc không được đến trường xuống còn số Không. Là sự kiện gây quỹ hàng năm đầu tiên của UNICEF được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana, thành phố Hồ Chí Minh, lễ trao giải ZEROawards là đêm hội VIP hội tụ các cá nhân có uy tín và tầm ảnh hưởng nhất của Việt Nam, giúp thu hút thêm những khoản đầu tư để tìm kiếm và đưa ra giải pháp cho trẻ em - các giải pháp khả thi, bền vững và có thể ứng dụng rộng rãi.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập địa chỉ: www.unicef.org/vietnam/zeroawards

Nhấn vào đây để tải bản danh sách Đấu giá Trực tiếp tại đây

Thông tin về UNICEF
UNICEF hoạt động trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ để giúp trẻ em sống còn và phát triển, từ độ tuổi mầm non đến tuổi vị thành niên. Là tổ chức cung cấp vắc-xin lớn nhất thế giới cho các quốc gia đang phát triển, UNICEF hỗ trợ y tế và dinh dưỡng cho trẻ em, nước sạch và vệ sinh, giáo dục cơ bản có chất lượng cho các trẻ em trai và gái, bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực, bóc lột và AIDS. Kinh phí hoạt động của UNICEF hoàn toàn phụ thuộc vào sự đóng góp tự nguyện của các cá nhân, tổ chức, cơ quan  và chính phủ.

Để biết thêm thông tin về UNICEF và hoạt động của tổ chức, xin vui lòng truy cập địa chỉ:
www.unicef.org/vietnam hoặc www.unicef.org/vietnam/believeinzero

Cần thêm thông tin xin liên hệ:

  • Nguyễn Thành Việt, UNICEF Việt Nam, Tel: 08 3281 9413. E-mail: ntviet@unicef.org
  • Nguyễn Thị Thanh Hương, UNICEF Việt Nam; Tel: 04 3942 5706. Email: ntthuong@unicef.org

 

 
unite for children