Tin vào số KHÔNG

Giới thiệu Chiến dịch TIN VÀO SỐ KHÔNG

Hành trình đến số KHÔNG

"Next Generation" của UNICEF tại Việt Nam

ZEROtalks

Cách thức tham gia

Đối tác

 

Cách thức tham gia

© UN Việt Nam\2013\Trương Việt Hung
Trẻ em tại xóm Bằng 1, Bắc Sơn, Thuận Bắc, Ninh Thuận

1. Góp phần nâng cao nhận thức về các vấn đề về trẻ em mà Việt Nam đang đối mặt bằng cách chia sẻ các poster giới thiệu về Chiến dịch “Tin vào số KHÔNG”.

2. Tham gia UNICEF’s Next Generation Viet Nam, một cộng đồng các lãnh đạo trẻ tuổi và tình nguyện viên cam kết hỗ trợ UNICEF thông qua các hoạt động nâng cao nhận thức, giáo dục các vấn đề liên quan đến trẻ em và gây quỹ.
3. Tài trợ hoặc mua vé tham dự Đêm hội UNICEF ZEROawards được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm vinh danh các cá nhân và tổ chức có những đóng góp xuất sắc vì trẻ em Việt Nam.
4. Mua tách đựng cafe "Tin vào số KHÔNG" do Minh Long sản xuất. 100% tiền sẽ được dùng cho các hoạt động vì trẻ em của UNICEF. Số lượng cốc có hạn, sẽ bắt đầu được bán vào ngày 18 tháng 11 năm 2013 tại 06 quán Coffee Bean & Tea Leaf tại TP HCM, bao gồm Kumho, 157-159 Nguyễn Thái Học, 94 Nguyễn Thị Minh Khai, PetroVietnam Tower, Crescent Mall và Bitexco. 
5. Quyên góp để hỗ trợ trẻ em Việt Nam thông qua UNICEF. UNICEF là tổ chức hoạt động với sứ mệnh mang lại lợi ích và hiệu quả tốt nhất cho trẻ em. Cứ mỗi USD quyên góp, có đến 89cents được hỗ trợ trực tiếp đến trẻ em thông qua các dự án của UNICEF.

 

 

 

 

 

ZEROawards

ZEROawards

Vào ngày 5/12/2013, UNICEF sẽ tổ chức đêm hội Gala đầu tiên hàng năm, nhằm trao Giải thưởng danh dự UNICEF ZEROawards cho các cá nhân và tập thể có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp hỗ trợ trẻ em và gây quĩ cho các hoạt động chương trình của UNICEF.


Search:

 Email this article

Donate Now

unite for children