สนับสนุน ยูนิเซฟ

รายชื่อผู้ได้รับรางวัล

เหตุใดจึงควรบริจาคให้ยูนิเซฟ

วิธีบริจาค

การใช้เงินบริจาคของยูนิเซฟ

พันธมิตรภาคองค์กรธุรกิจ

ลงมือช่วยเหลือเด็ก

เครือข่ายสังคมออนไลน์

คำถามที่พบบ่อย

 

เครือข่ายสังคมออนไลน์

แม้ว่ายูนิเซฟจะให้ความช่วยเหลือเด็กๆ ทั่วโลกมาตั้งแต่พ.ศ. 2489 แต่เราก็ยังให้ความสำคัญกับการก้าวทันเทคโนโลยีการสื่อสารในเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

ท่านทราบหรือไม่ว่าท่านสามารถติดตามงานของยูนิเซฟได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค (Facebook), ทวิตเตอร์ (Twitter), ยูทูบ (YouTube) หรือ ฟลิคเกอร์ (Flickr)

เครือข่ายสังคมออนไลน์เหล่านี้ช่วยให้ยูนิเซฟสามารถติดต่อกับท่านได้อย่างสม่ำเสมอ รวดเร็ว และยังช่วยให้เรารับทราบและตอบข้อสงสัยรวมถึงรับฟังข้อเสนอแนะต่างๆ ของท่านเกี่ยวกับยูนิเซฟและการทำงานของเรา นอกจากนี้ การสื่อสารทางนี้ยังช่วยให้ท่านได้รับทราบวิธีการสนับสนุนการทำงานของยูนิเซฟในการช่วยให้เด็กทุกคนมีสุขภาพที่ดี ได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ มีความเท่าเทียมกัน และได้รับการคุ้มครองให้ปลอดภัย

ท่านสามารถเข้าร่วมสนทนากับเราได้ผ่านทางช่องทางดังต่อไปนี้

เป็นแฟนของยูนิเซฟ ประเทศไทยทาง 

เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยมนี้เป็นช่องทางหนึ่งของยูนิเซฟในการนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวต่างๆ วิดีโอ และภาพถ่าย หากท่านสนใจเป็นแฟนของยูนิเซฟทาง Facebook กรุณาคลิ๊กที่นี่

ติดตามยูนิเซฟ ประเทศไทยทาง 

เครือข่ายสังคมออนไลน์นี้ช่วยให้ท่านไม่พลาดข่าวสารด้านการดำเนินงานเพื่อเด็กของยูนิเซฟ โดยท่านสามารถรับทราบข่าวสารได้นาทีต่อนาที หากท่านสนใจติดตามยูนิเซฟทาง Twitter กรุณาคลิ๊กที่นี่

สมัครเป็นสมาชิกของยูนิเซฟ ประเทศไทยทาง 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเครือข่ายสมาชิกของยูนิเซฟนับพันคนในการรับชมการทำงานของยูนิเซฟเพื่อช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตให้แก่เด็กๆ ให้ดีขึ้น โดยอาศัยพลังของสื่อประเภทวิดีโอ หากท่านสนใจสมัครสมาชิกของยูนิเซฟทาง YouTube กรุณาคลิ๊กที่นี่

ให้ยูนิเซฟ ประเทศไทยเป็น Contact ทาง 

เว็บไซต์แบ่งปันถ่ายภาพนี้จะช่วยให้ท่านสามารถรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานของยูนิเซฟผ่านเลนส์กล้องซึ่งถ่ายโดยช่างกล้องมืออาชีพจำนวนมาก หากท่านสนใจเป็น contact ของยูนิเซฟทาง Flickr กรุณาคลิ๊กที่นี่

 

 
ค้นหา

 Email this article

Donate Now

unite for children